Giới thiệu về máy đồng hóa mỹ phẩm

inox thành tài xin giới thiệu tới quý khách hàng về máy đồng hóa mỹ phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệp chuyên gia công và sản xuất các thiết bị inox cho các ngành thực phẩm y tế và khu nhà hàng khách sạn… Công ty Thành tài chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển do nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên. Đồng thời chất lượng sản phẩm càng được quan tâm và chú trọng. Máy đồng hóa mỹ phẩm là một trong những thiết bị bắt buộc phải có trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Góp phần  tạo lên chất lượng cho sản phẩm.

MÁY ĐỒNG HÓA MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Máy đồng hóa mỹ phẩm là một trong những thiết bị bắt buộc phải có trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Quá trình đồng hóa sẽ làm tơi mịn các thành phần hỗn hợp chất trong mỹ phẩm, từ đó làm cho mỹ phẩm được mịn hơn và thời hạn sử dụng sẽ được kéo dài thêm.

may-dong-hoa-my-pham

Là giải phám lý tưởng cho các nguyên liệu khó hòa trộn ở nhiệt độ thường. Giúp dòng sản phẩm trong quá trình sản xuất không xảy ra lỗi vón cục hoặc xuất hiện bọt khí.

CẤU TẠO VÀ THIẾT KẾ MÁY

Do thường xuyên sử dụng đồng hóa các chất khác nhau đòi hỏi máy đồng hóa mỹ phẩm. Cần được thiết kế với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chống gỉ sét để quá trình sản xuất.  Inox thành tài sử dụng 100% inox 304  đảm bảo an toàn và chất lượng kiểm định của sản phẩm.

Bồn nhũ hóa: có cấu trúc 3 lớp với chức năng gia nhiệt và làm nguội tự động.

– Bộ phận nhũ hóa: motor nhũ hóa, biến tần (điều chỉnh tốc độ), đầu nhũ hóa và trục nhũ hóa.

– Bộ phận chân không: motor bơm chân không, đồng hồ chân không.

– Bộ phận khuấy và cánh vét: motor của trục khuấy và cánh vét, biến tần, cánh quét.

Fanpage

xem thêm sản phẩmMáy nghiền bột khô công nghiệp,,Nồi gia nhiệt có cánh khuấy 50 lít

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

  • Địa chỉ: 163/9  Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà,Bình Tân,Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0987 392 829
  • Email: inoxanphong.com@gmail.com
  • Website: https://inoxthanhtai.com

 

 

( Khoảng 1386 - 1638 đánh giá của khách hàng)