Máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn công nghiệp inox Thành Tài

Máy trộn nằm ngang- Máy trộn thực phẩm công nghiệp Thành Tài

Máy trộn nằm ngang hay máy trộn công nghiệp nằm ngang chuyên dùng đảo đều thực phẩm tẩm ướp gia vị cho thực phẩm với khối lượng lớn. Máy trộn nằm ngang được thiết kế thân máy hình chữ U có cánh đảo khung chân chắc chắn.

Máy trộn nằm ngang chuyên dùng cho ngành thực phẩm, công nghiệp, hóa chất, trộn thức ăn chăn nuôi… Tùy theo nhu cầu sản xuất của khách hàng inox Thành Tài có nhiều kích thước máy trộn từ 5kg đến 1000kg.

Máy trộn nằm ngang

Cấu tạo máy trộn nằm ngang

1. Thùng trộn

  • Tất cả các máy trộn nằm ngang công nghiệp đều được làm bằng inox cao cấp, không bị han gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm, giữ được muối … đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu này còn hạn chế bám dính thức ăn và vệ sinh rất dễ dàng nên theo thời gian máy luôn có độ bóng và bền.
  • Thiết kế của Thùng trộn có dung tích lớn, buồng trộn hình chữ U ngăn nắp, chứa được lượng nguyên liệu lớn nhất. Thùng trộn được trang bị nắp đậy đảm bảo không bị rơi vãi thức ăn trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, người dùng có thể nghiêng thùng trộn sang một bên rất tiện lợi khi lấy nguyên liệu ra.

2.Hệ thống cánh trộn, đảo

Bên trong khoang trộn là trục đảo nằm ngang với các cánh đảo vét sát thành nên trộn khối lượng nguyên liệu lớn vẫn đều nhau và không bị vón cục.

Được thiết kế theo nguyên tắc đối xứng nhau giúp thực phẩm trộn đều hơn, cốt và cánh trộn bằng inox đặc và nguyên khối bền bỉ  mạnh mẽ. Tùy thuộc vào các nguyên liệu cần trộn mà thiết kế sẽ cánh đảo khác nhau phù hợp với nguyên liệu.

3 Moter máy

Tùy thuộc vào khối lượng nguyên liệu cần trộn một mẻ mà inox Thành Tài lắp đặt moter phù hợp với trọng tải của cánh đảo hoạt động. Moter sử dụng từ 1 Hp đến 7 Hp sử dụng hàng nhật seconhand.

Máy trộn bột ướt đa năng 

Máy trộn bột ướt là dòng máy chuyên dùng cho những nguyên liệu bột ướt quánh dẻo khó nhào lặn và cần độ mịn cao. Máy trộn bột bánh mì hay còn gọi là máy nhồi bột hoặc máy nhào bột .Nhờ cánh đánh bột mạnh mẽ giúp bột được đánh mịn và đều lại tiết kiệm nhân công trong sản xuất.

Máy có thể trộn các loại bột làm ướt như làm bánh mì, bánh bao, bánh năng , quết chả cá, nhào bột thuốc đông y…

Máy trộn bôt bánh mì
Sản xuất tại xưởng inox Thành Tài

Cấu tạo máy trộn bột bánh mì

Máy trộn bột bánh mì bột ướt được thiết kế dạng máy đứng. Máy được thiết kế cối đánh bột và cánh đảo đánh bột làm bằng inox 304 bảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sát đáy cối đánh bột inox Thành Tài có lắp 1 chiếc van có thể đóng mở dễ dàng vệ sinh.

Chân đế của máy được bằng sắt dày 10mm khung hộp chắc chắn giúp trong quá trình đánh bột máy không bị rung lắc.

Máy có gắn 2 moter: 1 moter chạy cánh đánh bột còn 1 moter giúp cối xoay đều giúp nguyên liệu được đánh đều và mịn không bị vón cục.


Các bạn muốn mua máy trộn inox Thành Tài vui lòng liên hệ: Hotline/zalo : 0987 392 829 – 0981 741 238