Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Nối nấu gia nhiệt có cánh khuấy inox Thành Tài mẫu mã đa dạng giá rẻ tại xưởng

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy là gì?

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy Là nồi kết hợp vừa gia nhiệt và có cánh khuấy đảo liên tục.Chuyên dụng để nấu các loại thực phẩm cần đảo đều trong quá trình nấu cần phải vét sát đáy nồi tránh trường hợp thực phẩm bị  bám dính,cháy khét ngay phần đáy nồi và thành nồi.

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Mẫu mã đa dạng giá rẻ tại xưởng

Nồi khuấy gia nhiệt của inox Thành Tài có mẫu mã đa dạng về mẫu mã và cả kích thước dung tích của nồi.

1 Mẫu nồi thông dụng inox Thành Tài sản xuất

Nồi khuấy gia nhiệt có 2 loại nồi khuấy gia nhiệt thông dụng và  nồi khuấy lật nghiêng có tay quay nghiêng đổ.

Sự khác nhau của 2 mẫu nồi là nồi khuấy gia nhiệt hông dụng sau khi nấu chúng ta xả nguyên liệu ra bằng cửa xả đáy. Nồi khuấy gia nhiệt lật nghiêng cũng có cửa xả đáy và kết hợp có tay quay nghiêng đổ nồi 90 độ .

nồi khuấy gia nhiệt 3 lớp

2 Kích thước và dung tích nồi

Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất và công xuất hoạt động của mỗi hộ gia đình xưởng sản xuất và công ty nhỏ và lớn mà inox Thành Tài Chia ra làm 3 kích thước mini, vừa và lớn.

Đối với những cá nhân hay hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ thì mẫu nồi mini với dung tích 30l,40l,50l,60l,80l.

Với những hộ kinh doanh hoặc xưởng sản xuất nhỏ và vừa lên xử dụng nồi có dung tích từ 100l, 150l,200l.

Với những xưởng sản xuất lớn công ty xí nghiệp thì mẫu nồi lớn với dung tích lớn từ 250l đến 1000l để phù hợp với sản xuất của mọi khách hàng.

Nồi nấu gia nhiệt đa năng nấu cô đặc mọi nguyên liệu

Sản phẩm nồi nấu gia nhiệt được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Một số thực phẩm đặc trưng có thể sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy là:

  • Nấu siro, nấu sữa tươi, nấu tương ớt, nấu kẹo, nấu cháo, nấu hỗn hợp thực phẩm, nấu rau câu và rất nhiều thực phẩm khác nữa…
  • Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong lĩnh vực y tế để nấu các loại thuốc nam, thuốc bắc hay nấu các loại chế phẩm vi sinh…
  • Hầu hết tất cả các loại thực phẩm cần nấu có thể là nấu sôi hoặc chỉ cần làm nóng hoặc cô đặc thực phẩm. Trong khi nấu cần đảo đều  thì đều có thể sử dụng sản phẩm nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy được.

nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy lật nghiêng

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm bên inox Thành Tài

Nồi khuấy gia nhiệt lật nghiêng 100l

Nguyên lý hoạt động của nồi khuấy gia nhiệt

.Khi sử dụng nồi khuấy gia nhiệt tự động  không lo bị cháy khét nguyên liệu hay biến chất.

Nồi khuấy gia nhiệt là nồi nấu cách thủy, lớp thứ 2 ở giữa chứa dung dịch đun cách thủy là nước hoặc dầu, nhiệt được truyền đều khắp nồi  dán tiếp nên tình trạng cháy khét được giảm ở mức tối đa.

Cắm dây nguồn được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện, sau đó bật công tắc nhiệt ở chế độ mở. Tiếp theo bật  cánh khuấy để khuấy đảo đều dung dịch giúp nguyên liệu không bị đóng cặn hay cháy khét. Sau đó cài đặt thời gian nấu và nhiệt độ ( tùy vào thực phẩm mà điều chỉnh khác nhau), nhiệt độ trong nồi khuấy  cần đạt tới.

Điện trở  được bộ điều khiển sẽ cấp điện, rồi từ từ chuyển điện năng thành nhiệt năng truyền đi xung quanh dầu ( nước) ở lớp thứ 2 sôi rồi truyền dán tiếp vào nguyên liệu để đạt được thành phẩm như mong muốn.

Lớp vỏ nồi thứ 2 có from cách nhiệt hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt ra môi trường giúp giữ nhiệt độ ổn định. Khi nguyên liệu đạt được mức nhất định, bộ điều khiển sẽ tự động ngắt kết thúc quá trình nấu.

Các bạn nghiêng đổ tay quay đổ nguyên liệu ra ngoài sau đó dùng vòi nước xả và làm sạch nồi.

Video nồi khuấy gia nhiệt

Các bạn đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ 

Hotline/zalo : 0987 392 829 – 0981 741 238

Xưởng sản xuất: 163/9 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà,Bình Tân,Hồ Chí Minh

youtobe : inox Thành Tài

Website:     https://inoxthanhtai.com
( Khoảng 1386 - 1638 đánh giá của khách hàng)