nồi nấu rượu công nghiệp

Nồi nấu rượu công nghiệp

Tại sao nồi nấu rượu công nghiệp?

Nồi nấu rượu công nghiệp inox thành tài được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Rượu được nấu nhanh và nấu được nhiều rượu mỗi lần  không bén nồi và khê rượu. Sản phẩm này được thiết kế ra sao và có những tính năng ưu việt gì mà lại có nhiều tác dụng đến vậy?  Qúy khách hàng hãy cùng inox thành tìm hiểu nhé nồi nấu rượu có những ưu điểm gì nhé!

Nồi nấu rượu công nghiệp

GIỚI THIỆU NỒI NẤU RƯỢU CÔNG Nghiệp THÀNH TÀI

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống 

  • khó canh nhiệt độ phù hợp
  • dễ bị khê cháy
  • rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ…
  • Các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu rất tốn thời gian, công sức.
  •  Chính vì vậy nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp của inox thành tai, sẽ giúp quá trình nấu rượu trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn rất nhiều.

nồi nấu rượu công nghiệp 9

Nồi nấu rượu công nghiệp sản xuất tại inox Thành Tài

Nồi nấu rượu inox thành tài được thiết kế làm hoàn toàn bằng inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt hoặc fom cách nhiệt vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.nồi nấu rượu công nghiệp 11

Bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất. Đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất độc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

nồi nấu rượu công nghiệp 13

Sản phẩm tham khảo: máy rửa vỏ bưởi,nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít,nồi nấu rượu 100kg gạo

LIỆN HỆ ĐẶT HÀNG

CƠ KHÍ INOX THÀNH TÀI

Hotline: 0987 392 829

Bán hàng: : 0987 392 829

Website:  inoxthanhtai.com

Fanpage : Inox Thành tài

Địa chỉ: 250A, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hãy liên hệ với Inox Thành Tài để được tư vấn những sản phẩm công nghiệp giá thành rẻ chất lượng cao. Bảo hành lên đến 24 tháng

( Khoảng 1386 - 1638 đánh giá của khách hàng)