Chảo nấu mứt tự động

Chảo nấu mứt tự động Chảo xào nhân công nghiệp

Mỗi dịp tết đến xuân về các loại mứt tết đều có mặt tại các gia đình mời khách chuyện trò đầu năm. Các mặt hàng mứt tết ngày càng đa dạng về mẫu mã yêu cầu cao về chất lượng và màu sắc mẫu mã. Chảo nấu mứt tự động inox Thành Tài đáp ứng mọi yêu cầu từ sản lượng đến chấn lượng và giảm nhân công.Đảm bảo giữ nguyên màu sắc và hạn chế tối đa hao hụt nguyên liệu.

Chảo nấu mứt dừa

1Chảo nấu mứt tự động là gì?

Chảo nấu mứt tự động hay chảo sên mứt dừa dùng điện cũng là chảo xào nhân công nghiệp.Chảo được thiết kế cấu tạo 3 lớp gia nhiệt gián tiếp bằng dầu gia nhiệt và tủ điện cài đặt tự động. Cài đặt nhiệt độ thời gian và tốc độ cách đảo tự động giúp tiết kiệm nhân công chất lượng các mẻ nấu đồng đều.

Chảo nấu mứt tự động là thiết bị thông minh, được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở chế biến thực phẩm, hỗ trợ người dùng sên các loại mứt, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, xào sa tế, chiên cơm, cô đặc thực phẩm, nấu nước chấm,… với số lượng lớn.

Chảo nấu mứt tết tự động

2Cấu tạo chảo sên mứt công nghiệp

Thiết bị có kết cấu đơn giản gồm: Khung máy, chảo xào, bảng điều khiển, motor, cánh đảo. Từng chi tiết, mối hàn được gia công tỉ mỉ, mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Phần chảo xào được thiết kế dạng sâu lòng, hạn chế làm nguyên liệu bắn ra ngoài trong lúc xào sên thực phẩm.

Thân chảo có cấu tạo 3 lớp gồm: Lớp trong cùng inox 304 dày 2 ly là bụng chứa nguyên liệu xào nấu.

Lớp 2 chứa dung dịch gia nhiệt cách thủy  lớp ngoài cùng cách nhiệt có lớp foam cách nhiệt dày dặn, chống nóng, chống bỏng. Hạn chế thất thoát nhiệt lượng ra ngoài làm hao tốn điện năng.

Chảo xào có thể lật nghiêng, thuận tiện cho việc đổ nguyên vật liệu ra ngoài, dễ dàng vệ sinh. Độ nghiêng của chảo được kiểm soát bằng khóa chốt an toàn, đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

Cánh đảo có gắn tép lông vét sát thành xát đáy thiết kế motor giảm tốc hoạt động với công suất lớn, khuấy đảo liên tục, giúp nguyên liệu được trộn đều, không bị vón cục.

Bảng điều khiển thông minh gồm có: công tắc nguồn, công tắc cánh đảo, cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, hệ thống đèn báo.

Chảo sên mứt dừa

3 Ưu điểm chảo nấu mứt tết tự động công nghiệp

Chảo nấu mứt tự động  là sản phẩm quan trọng dùng cho những cơ sở kinh doanh và sản xuất các loại mứt tết mứt dừa si rô bánh bao, bánh giò, bánh trung thu lớn hoặc những nguyên liệu khác. Việc sử dụng chảo xào nhân mang lại những lợi ích sau:

 An toàn vệ sinh thực phẩm :Một trong những ưu điểm đầu tiên của chảo xào nhân phải kể đến là an toàn vệ sinh thực phẩm. Chảo xào được thiết kế bằng inox cao cấp, cả khả năng chịu nhiệt cực cao, không bị gỉ sét, không bị bám mùi, màu… đảm bảo chất lượng nguyên liệu khi xào trong chảo, giúp mang lại sự an tâm cho người sử dụng khi dùng.

 Đảm bảo chất lượng nhân, dù số lượng lớn :Với những cơ sở kinh doanh bánh lớn, cần xào nhân liên tục thì chảo xào nhân là một thiết bị không thể thiếu. Chảo được thiết kế xào tự động, đảm bảo chất lượng cho từng mẻ nhân dù cho số lượng lớn. Nhân mịn, đều, không bị nát hay cháy két, hao hụt nguyên liệu. Điều này giúp cơ sở kinh doanh ổn định được chất lượng bánh và mang lại những hiệu quả trong kinh doanh.

 Tiết kiệm chi phí thời gian và dùng cho nhiều nguyên liệu :Chảo xào nhân có nhiều dung tích khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, tiết kiệm nhân công và thời gian. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những lợi ích nhất định.Ngoài việc xào nhân, chảo xào nhân cực kỳ đa năng, có thể ứng dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau như xào nguyên liệu sản xuất bánh kẹo, ngũ cốc, các loại hạt… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng chảo xào nhân để đáp ứng công việc.

Chảo nấu mứt dừa tự động

Mời các bạn xem thêm sản phẩm:

Liên hệ mua Chảo nấu mứt tự động 

  • Địa chỉ văn phòng: 163/9 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà,Bình Tân,Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ xưởng sản xuất và xem hàng: 163/9 Phạm Đăng GIảng, KP4, F.BHH, Q. Bình Tân, TP HCM.
  • Hotline: 0987 392 829  – Tư Vấn Kỹ Thuật: 0987 392 829
  • Website    :    https://inoxthanhtai.com
  • Facebook:     https://www.facebook.com/inoxthanhtai

Video sản phẩm:

 

( Khoảng 1386 - 1638 đánh giá của khách hàng)